Bạn có ghét hôn nhân? – Blog trirangsun.com

Bạn có ghét hôn nhân không

Hôn nhân là gì, bạn có ghét nó hay không? Tôi thì không ghét hôn nhân. Tôi chỉ ghét những gì xảy ra nếu chẳng may trong một ngã rẽ mà mình lựa chọn nhầm NGƯỜI. Tôi chưa muốn kết hôn, và bây giờ cũng vậy, tôi chưa muốn dành quá nhiều thời gian để quan tâm tới việc đi tìm nửa còn lại mặc cho đã bước cái tuổi “ĐƯỢC KIỂM DUYỆT”.

Là một thằng con trai, cộng thêm cái khoản mà người ta hay gọi là “đít nhôm, đít xô” gì gì đó nữa, thì việc đám cưới cũng là một vấn đề lớn. Tôi cũng đã từng có những suy nghĩ và thích thú trong việc việc mở phong bì màu trắng chứa những tờ Polime bên trong, Ôi trời! nó mới hấp dẫn nhường nào.

Nhưng như thế rồi sao? Bạn bè thì chúng nó nô nức có người yêu, tình yêu tình báo, đứa thì nhanh chóng làm những CỖ cưới linh đình. Rồi đó, alo alo! mày hả cuối năm tao cưới, nhớ tới nha! Tạch thế đếch nào được, lại chả một lô một lốc cái đống thiệp mời, đời đã nghèo mà sao sinh lắm cái eo.

Đấy, thế đấy, bạn bè chúng nó cưới đông cưới tây, mình thì chỉ xuất ngày bục mặt ra mà đi “LÀM TIỀN”, ấy thế lại còn thêm gia đình cũng đang mong ngóng một nàng dâu DAM DANG nữa chứ, đâu có dễ.

Mấy hôm nữa thôi, chắc thế, lần đầu tiên “được làm chuyện đó”, ý tui mún nói là trong đội ngũ bê tráp đó, vinh dự vãi cả chưởng. Một thằng cao 3 mét bẻ đôi, chả có gì ngoài cái Ẹp choai, thế là có chuyến du lịch lại được ăn cỗ phờ ri. (Đập choai lắm nó cũng khổ)!

Liệu bạn có thất ghét hôn nhân

Nhưng thôi, quay trở lại với hôn nhân, tại sao bạn thích hay là ghét nó?

Một ngày lạnh sun cả VÒI lại, thì tự dưng ở đâu trên trời rơi xuống cho bạn một “người bạn ấy”. Cuộc sống mà, chả có gì là không thể, bạn sẽ thế nào, có chấp nhận và bước tới? Tôi tin rằng đó là may mắn đó, đừng đánh giá thấp mà hãy trân trọng nó đi.

Bởi trên đời này, tìm được một “người”, không chỉ là một nỗ lực đầy thử thách mà còn là cảm xúc và thể chất mệt mỏi nữa cơ. Ở cái xã hội mà đất chật người đông như thế này, tìm được nhao không phải đơn giản đâu! Hãy cứ yêu khi cuộc đời cho phép!

Tất nhiên rồi, ai cũng vậy, chả ngoại trừ ai cả, chị em thì muốn tìm cho mình một người đẹp trai, cao, TO – ĐEN – HÔI để yêu thương (yêu đi thôi không để lâu là trứng nó rụng hết), còn mấy Anh thì tìm cho mình “tình yêu đích thực” chứ còn gì. Nhưng mà nhá, đừng có vồ vập quá, chỉ sợ đúng thời điểm nhưng sai người thôi.

Ahihi! hốt hoảng rồi chứ gì? Nhưng mà trời ơi đừng có lo (Em chưa 18), Có một yếu tố kỳ diệu gắn liền với khái niệm về hôn nhân đó là những thứ lảng mợn và sau đó là những động lực xây dựng cái chuồng lợn, à nhầm xây dựng tổ ấm nho nhỏ ấy nữa, thú zị lắm à nha, đáng mong đợi lắm đó!

Lại có động lực vào hôn nhân nữa rồi, lại có hi vọng để đi tìm cho mình một nửa còn lại…

Continue……………..

Nếu HAY thì Share ngay

CÓ THỂ BẠN CŨNG THÍCH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *