Cách làm hoa đào bằng giấy nhàu (Làm đẹp chơi TẾT)

TẾT TẾT TẾT xắp đến rồi, về nhà chắc zui… Tết đến rốn rồi, bạn chuẩn bị sửa sang nhà của chưa? Có gì đệp đệp cho ngôi nhà của bạn? Hum nay, share cho mọi người cách làm hoa đào cực ĐẸP chuẩn bị chơi tết cho nó oách. Toẹt vời ông mặt tròi luông!

Cách làm hoa đào bằng giấy nhàu

CHUẨN BỊ NÈO:

– Giấy nhầu màu hồng hoặc đỏ

– Nhụy hoa giả

– Băng dính hoa màu nâu (Cái dạng mà kéo ra là dính ấy)

– Kéo cắt

– Súng bắn keo nến

Chuẩn bị làm hoa

LÀM THÔI:

1. Hoa đào nở bung

Cắt ra những mảnh giấy nhàu thành cánh hoa và sau đó định hình chúng bằng cách nhấn vào giữa cánh hoa bằng ngón tay cái của bạn, cẩn thận không làm rách giấy. Dùng móng tay hơi miết để tạo thêm chút cong cho cánh hoa.

Dùng keo nến để gép các cánh hoa và cố định lại, đính kèm thêm phần nhụy hoa vào giữa các cánh cho hợp lý nữa nhé. (Mỗi bông, bạn có thể tạo từ 5 cánh là hợp lý và đẹp hơn).

Làm hoa đào cánh to

2. Hoa đào nhỏ

Tất nhiên rồi, hoa thì có hoa bung to hoa cánh nhỏ… và đây là cách làm hoa đào cánh bé hơn. Cách làm thì cũng tương tự với khi làm hoa cánh lớn, chỉ khác là bạn không cần cài thêm nhụy ở giữa.

Làm hoa đào cánh nhỏ

3. Làm nụ hoa

Có rất nhiều nụ trên cành hoa đào, chông cành hoa của bạn sẽ thật và đẹp mắt hơn. Cách làm như sau, sử dụng chút giấy nhàu vụn vo tròn lại cỡ hạt đỗ, cắt một mảnh giấy nhàu bo lại, dùng băng dính quận làm đài hoa. Đơn giản thế thôi, bạn có ngay một nụ be bé.

Làm nụ hoa đào

4. Trang trí hoa

Nếu cành đào nhà bạn ít hoa, hoặc không có hoa chẳng hạn, bạn có thể sử dụng hoa này để trang trí thêm cho bắt mắt, nhìn rất thật nhé. Nếu không bạn có thể sử dụng cành đảo giả, và cài những bông hoa này lên, cắm vào lọ vẫn cứ là TUYỆT.

Thành phẩm hoa đào giấy

Toẹt vời ông mặt trời chưa! CỰC kỳ đơn giản và dễ làm, cành đào nhà bạn sẽ rực rỡ LUNG LINH hơn để đón tết sum vầy. Chúc bạn thành công và CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

Nếu HAY thì Share ngay

CÓ THỂ BẠN CŨNG THÍCH