Cách làm LÔNG MI mọc dài và cong quyến rũ

Một “đôi mắt bồ câu con đậu con bay”, kèm theo đó là hàng lông mi dài cong vút quyến rũ thì điểm cộng là quá tuyệt rồi. Nhưng mà làm thế nào để có được những thứ đó bây giờ nhỉ khi mà lông mi tự nhiên của bạn lại không được như ý cho lắm? Đơn giản như đan rổ, mách nhỏ một số cách đơn giản hay ho cho chị em có hàng mi dài chỉ sau 2 tuần thôi nhé.

Cách làm mi dài tại nhà

Lông mi dài chỉ sau 2 tuần cho chị em

Kích thích tự nhiên từ dầu dừa

Quá là đơn giản luôn, dầu dừa sẽ là cách mà chị em có thể áp dụng ngay. Hàng mi dài tự nhiên với nguyên liệu dễ kiếm, sở hữu lượng Vitamin E và các Acid béo giữ ẩm rất tốt. Khi sử dụng dầu dừa, sẽ kích thích lông mi dài, cong quyến rũ nhanh chóng chỉ trong vòng một tuần thôi đó. Chỉ cần dùng tăm bông và thấm dầu dừa nguyên chất chuốt lên mi đều đặn mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Làm mi dài với dầu dừa

Thầu dầu – Bạn có thử chưa?

Cũng khá giống với dầu dừa, một cái tên sáng giá để chị em có thể thực hiện đơn giản ngay tại nhà để có hàng mi toẹt vời. Thực hiện tương tự như với dầu dừa một cách đều đặn – Wow sự khác biệt trên hàng mi của bạn sẽ nhận ra ngay.

Hàng mi cong với Vitamin E

Thao tác lại cực kỳ đơn giản hơn nữa, chỉ rửa tay sạch sẽ, nhỏ một ít Vitamin E lên tay rồi vuốt trực tiếp lên mi mỗi ngày. Tác dụng được phát huy nhanh chóng, Vitamin sẽ giúp kích thích lông mi mọc dài, tự nhiên chỉ sau 2 tuần. Cái này được khá nhiều bạn kiểm chứng rồi đó nha, thực hiện ngay thôi.

Mi dài với Vitamin E

Nha đam tươi – Dài mi tự nhiên tại nhà

Thuần thiên nhiên, bạn có thể tận dụng gel nha đam để vuốt lên mi, có thể dùng tăm bông, cọ mascara sạch và thực hiện đều đặn trước khi đi ngủ. Hiệu quả sau 2 tuần sẽ thấy ngay đầy bất ngờ. Với lượng Vitamin cùng khoáng chất tỏng nha đam sẽ nuôi dưỡng hàng mi phát triển khỏe khoắn.

Làm mi dài với nha đam

Hàng mi cong vút khi dùng trà xanh

Bạn biết trong trà xanh có gì hông? Chất caffein và Flavonoids chính là bí quyết đấy. Những hoạt chất này sẽ giúp kích thích hàng mi mọc dài, duy trì sự phát triển – cho bạn hàng lông mi dày, dài, cong vút đầy quyến rũ.

Đấy, thấy đơn giản chưa nào? Mắt đẹp mà hàng lông mi dài cong vút hút hồn thì chả cần THẢ THÍNH các Anh cũng liêu siêu đổ rồi. Còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện ngay đi kia chứ. Làm gì có người phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm cho mình đẹp thêm thôi đó mà.

Nếu HAY thì Share ngay

CÓ THỂ BẠN CŨNG THÍCH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *