Cuộc đời là thế – Ngẫm chút coi

Cuộc đời là vậy

Cuộc sống hiện tại đang khiến bạn mệt mỏi, chán nản, hay là quá “sờ chép”? Đừng vội từ bỏ nhé, bởi trên đời này không có một công việc nào mà không khổ cực cả và cũng chẳng có cuộc sống nào mà không phức tạp.

Vậy nên cũng đừng nên tùy ý nổi giận, không ai nợ bạn cả. Và cũng đừng tỏ thái độ hậm hực nếu người khác không chịu giúp đỡ bạn trong lúc bạn gặp khó khăn, vì đó không phải là nghĩa vụ của họ đúng không?

Hãy biết khiêm tốn một chút, mất đi một thứ gì đó thì có thể kiếm lại được, không cần quá so đo toan tính làm gì. Việc của mình, mục tiêu của mình hãy tập trung thật tốt và thực hiện một cách hoản hảo là OK. Bạn cũng nên học thêm cách chấp nhận sự thật nữa, hãy cố gắng hết sức, làm tốt những việc cơ bản, trái ngọt ắt hẳn sẽ đến với bạn ngay sau đó thôi.

Nếu trên cuộc đời quá tấp nập ngoài kia, bạn có vô tình bị vấp ngã, đừng vội bỏ cuộc nhé. Nếu mà cuộc sống này quá ư là bằng phẳng, trải qua toàn những điều tốt đẹp, toàn là màu hường thì còn gì là đặc sắc hay thú vị nữa, đúng hông? Còn nếu cuộc sống trải qua thất bại, thì đó cũng quá là “bình thường như cân đường hộp sữa” thôi. Đường xuống dốc bao giờ cũng dễ, muốn LÊN ĐỈNH thì phải trải qua hết những ải cam go hơn nhiều. Cha zộ, cha zộ!!!

Ngó qua Video bên phải kìa, đó đó, chỗ đó đó. Bạn sẽ có thêm động lực lắm lắm luôn!

#trirangsun

Nếu HAY thì Share ngay

CÓ THỂ BẠN CŨNG THÍCH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *