Đọc vị tính cách qua hành vi ăn nhậu

Những ông nói ít – tập chung chuyên môn là Ăn: Mấy lão này thuộc dạng khôn lỏi nhất đám, nhập môn cái là gắp gắp chỉ tì tì ăn, nhai lấy nhai để. Mấy ông này trên mạng chẳng mấy khi khoe của hay tiền bạc, chỉ chủ yếu kiếm cơ hội làm ăn. Tình tình rất bình thường nhưng lại cực nguy hỉm – Nếu mà xác định làm ăn chung thì nên rõ ràng chút, không là mấy ổng chỉ thích ăn không thích i*a đâu, lợi cho bản thân mấy ổng thì mấy ổng chăm chút thôi.

Đọc vị tính cách trong bàn nhậu

Chém gió lên bờ xuống ruộng: Cạ này hễ cứ vào bàn mà được hai ba hớp rượu dấm cái là mồm như rang lạc, nói lắm chả ăn đc cái khỉ gì, cuối buổi chỉ tội đói mốc mồm. Biểu hiện rõ nhất trên mạng là hay khoe tiền, vàng bạc châu chấu các thứ… nhưng thực chất chả có cái m* gì cả, giống đời thùng rỗng nó hay kêu to. Làm ăn buôn bán với mấy ông này thì ít tin lời nói hơn, bố trí làm bên công đoàn là hạp ní :)))

Thầy dùi, khích đểu: Chưa ngồi vào mâm đã đâm bì thóc chọc bì gạo. Trên mạng thì chuyên trị tag bạn bè vào các com măng, tung hỏa mù hóng hớt đốt nhà hàng xóm, nói sấu sau lưng thì thôi rồi.

Thể loại xăng pha nhớt, gió chiều nào cũng quẩy: Tới bàn nhậu cái gì cũng gật cũng đúng, rất hay nói đế, phụ họa, hót như đánh đàn nhưng chẳng bao giờ có chính kiến. Lên mạng thì hội nhóm nào cũng thấy có mặt, thầy nào cũng tâm đắc, sách nào cũng kiểu từng trải… Nếu mà giao lưu phối kết hợp với mấy ông này thì nên KPIs rõ ràng vào, chứ không đổi ý cái là ăn cám ngay.

Mồm mép tep nhảy, triết lý vô cực: Ngồi vào mâm khá là chắc cú, ăn chậm rãi, lườm rau đã rồi mới gắp thịt, mời rượu ông nào thì cứ phải gọi là kính thưa quan viên hai họ, ma ai mời rượu thì cũng phải trình bày thế lọ thế chai… Cái rõ nhất khi lên mạng là có mấy cái tust ngắn gọn mà hại não, thi thoảng lại mấy cái Stt trích dẫn khá khoai sắn. Chung chạ với mấy ông này thì cần chỉn chu, tác phong chuyên nghiệp vào, họ khá kỹ tính tỉ mỉ và đòi hỏi sự cẩn thận.

Chỉ cãi là giỏi: Vào bàn nhậu thì như bố đời, chẳng coi ai là ai, chưa nghe thủng đã nhảy ngay vào mồm chẳng biết nó là mèo hay hổ. Chắc mấy ổng mệnh hỏa, chẳng thể kiên nhẫn, bộp chộp. Lên mạng thì hay thấy mấy ông này như AHBP, rất thích đi com măng dạo, bóc phốt và phản biện người khác, cãi thì tới bên luôn. Nếu làm ăn thì cũng nên chú ý mấy khoản giấy tờ, pháp lý cho minh bạch, hạn chế cho mấy ổng làm dạng CSKH, cho làm giám sát, thu mua nghe có vẻ hợp lý.

Đấy đấy, đại khái có nhiều đối tượng như thế, nên cũng lựa cơ mà gắp mắm. Anh em còn có điểm mặt đặt tên như nào thì com măng xuống dưới để tui bổ sung cho đủ topping.

Nguồn: Vit Triky viết

Nếu HAY thì Share ngay

CÓ THỂ BẠN CŨNG THÍCH