Sinh tố rau má nước dừa xua tan cái NÓNG

Sinh tố rau má nước dừa, giải nhiệt hè cực đã! Cách làm lại cực dễ, nguyên liệu thực hiện lại vô cùng giản đơn. Cùng bắt tay vào làm thức uống CỰC MÁT – CỰC PHÊ – CỰC ĐÃ này để giải cái NÓNG nhé!

Cách làm rau má nươc dừa

Chuẩn bị như sau: Rau má, khoảng 200gr, loại bỏ những lá bị úa, héo, hay là bị sâu… rửa sạch. Dừa 1 quả, chọn loại dừa non có cùi mềm dễ nạo và ăn ngon hơn. Cho rau má vào máy xay sinh tố cùng với nước dừa, thêm vào 2 thìa đường, 1/2 thìa cafe muối. Sau đó xay nhuyễn, dùng rây lọc bỏ xác rau má chỉ lấy nước để dùng thôi.

Say rau má vơi nước dừa

Với cùi dừa, nạo sẵn để riêng ra. Với sinh tố rau má dừa, bạn có thể để trong ngăn mát và dùng, hoặc cho thêm đá viên và thưởng thức đều tuyệt vời. Cho thêm phần cùi dừa đã nạo sẵn lên trên và bắt đầu thưởng thức thôi nào.

Đó, song rồi và chỉ đơn giản như vậy thôi, rất dễ làm phải không? Sinh tố rau má dừa có mùi thơm đặc trưng của rau má, vị ngọt thanh thanh của nước dừa tươi cộng với cùi dừa béo béo, Wow với cái thời tiết trưa hè nóng bức như này mà có ly rau má nước dừa thì còn gì phải nói. Chúc bạn thành công!

Nếu HAY thì Share ngay

CÓ THỂ BẠN CŨNG THÍCH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *