Tại sao trai hiền lại khó kiếm người yêu đến vậy?

Sống ở đời, đừng sống quá tốt, cũng đừng quá rộng rãi… vì không phải ai cũng trân trọng sự chân thành của bạn đâu. Và đặc biệt là mấy Anh vừa đẹp troai lại vừa tốt tính, nên đọc để biết tại sao đến giờ vẫn khó kiếm người yêu?

Trai hiền khó kiếm người yêu

Cái lý do củ chuối thứ nhất

Mấy chàng trai mà hiền hiền, tốt tính một chút thì lại rất hay nhạy cảm và luôn thích quan tâm đến người phụ nữ khi ở bên họ sẽ nghĩ gì, họ cảm thấy gì… điều đó khiến máy anh quên đi mát rằng chính mình mới là người cần nên dứt khoát và đưa ra quyết định. Cũng không thể phủ nhận, những quan tâm và nghĩ về NÀNG là một tính tốt, nhưng nếu mà tốt quá mức thì thường khiến phản tác dụng và có thể sẽ bị xem là “thằng đàn bà”, đấy tốt quá nó cũng khổ.

Cái lý do thứ hai chính là do Anh QUÁ HIỀN

Mấy ông anh mà tốt tính ấy, thì đa số (đa số nhé) thường không có chính kiến riêng và đủ mạnh mẽ, luôn sẵn sàng hi sinh quyền lợi của chính bản thân để là người yêu vui là đụ. Chính vì cái lẽ đó, đối phương sẽ nghĩ rằng bạn là người chẳng có chút bản lĩnh nào cả dần dần lại nảy thêm cái suy nghĩ chẳng cần phải cố gắng, chỉnh chu nhan sắc các thứ các thứ, vị họ biết bạn sẽ chẳng có ý kiến gì đâu. CÓ khí đi chơi, nàng mạc nguyên bộ pizama mà chẳng cần mêch úp trong khi bạn cũng chả bận tâm. Đấy, người như thế khi ra ngoài cái xã hội này thường bị coi là nhu nhược, chị em không thích yêu những anh chàng như vậy đâu.

Trai hiền thường nhu nhược

Lý do thứ ba chính là quá vồ vập

Khi đã có một chút cái gì đó gọi là YÊU, mấy anh trai tốt tình thường hay thần thánh hóa người con gái của họ bằng cả tấm lòng, nhưng có đâu biết điều này sẽ khiến cô gái khó chịu. Và rồi dần dần sẽ mất đi sự tôn trọng từ nàng dành cho chàng, cái kết như thế nào thì biết rồi đấy, tình yêu làm sao tiếp tục nếu nàng không còn tôn trong bạn?

Điều thứ tư mấy Anh trai mưa dễ bị lợi dụng

Một chàng trai tốt, ok điều đó tốt cho những người sung quanh. Mấy anh trai tốt thường hay kiếm những niềm vui từ việc giúp đỡ mọi người và để nhận được sự chấp nhận của mọi người sung quanh. Đó, chính vấn đề này phụ nữ trong vô thức thường rất thích MƯỢN CỚ để nhận được quà cáp, đưa đón hay là trả tiền cho mấy cuộc vui… bởi họ nghĩ rằng những chàng trai tốt thường khá là khờ dại, cứ nhận dự giúp đỡ và vẫn tiếp tục câu chuyện tình với mấy ANH trai xấu.

Suy nghĩ của mấy ảnh quá dễ đoán chính là lý do thứ năm

Mấy ảnh phải biết rằng, Phụ nữ bị quyến rũ bởi sự bí hiểm và một chút cái gì đó gọi là ngẫu hứng. Đâu ai muốn cuộc sống của mình là những ngày dài buồn tẻ khi được người yêu đưa đi làm buổi sáng, đón về buổi tối và ăn ở một nhà hàng trong suốt nhiều năm phải không nào? Họ muốn sự thay đổi, bất ngờ, mà cái điều này thì những chàng trai tốt tính thì thường không đem lại được.

Trai tốt

Một lý do cuối cùng: QUÁ thiếu thốn tình cảm

Mấy anh trai hiền thường đối sử tốt với mọi người và mong muốn đón nhận lại tương tự. Nhưng một khi không được đáp lại, thì rất dễ rơi vào tình trạng buồn bã, suy nghĩ rằng mình chính là nạn nhân của mối tính. Hahaha thú vị quá ta! Tại sao Anh như này như này và chỉ chỉ cần em như thế kia mà vẫn không được…

Tuy nhiên không phải ÔNG nào tốt tính cũng như vậy nha, máy cái lý do trên đây chỉ để nói lên rằng, chị em phụ nữ không hề mong muốn người đàn ông của mình quá nhu nhược và thiếu mạnh mẽ, mà điều điều này lại là đặc điểm quả nổi bật của mấy anh trai tốt tính, thế đó.

Bạn không phải cố gạt bỏ đi cái lối sống đó của mình để trở thành một THẰNG khốn nạn để có được người phụ nữ mình yêu mến, nhưng cũng cần phải biết giữ vững bản lĩnh và lập trường của mình ngay cả khi muốn tốt cho người khác. OK!

Chị em thì luôn muốn người đàn ông tốt với mình, nhưng cũng đồng thời nên biết bản thân mình đang thực sự muốn gì và có can đảm nói lên điều đó. Rồi, sự kết hợp hoàn hảo này sẽ khiến bạn không còn yếu mềm trong mắt GÁI mà vẫn vẫn có thể sống theo phong cách mình mong muốn. Are you understand?

Lượm nhặt!

Nếu HAY thì Share ngay

CÓ THỂ BẠN CŨNG THÍCH