Những câu nói hay và ý nghĩa đi vào LÒNG ĐẤT

Những câu nói hay trong cuộc sống, nó là một nghệ thuật, chỉ dạy ta cách đối nhân xử thế, giúp những ai đang gặp khó khăn, bế tắc, thất bại sẽ mạnh mẽ hơn để đứng dậy làm lại cuộc đời mới. Đọc thử xem ha, biết đâu bất ngờ!

Những câu nói hay ý nghĩa
 1. Những điều gì diễn ra trong quá khư, đừng bao giờ thấy hối tiếc, vì thời điểm ấy, đó chính là những gì bạn muốn và nó là điều cần thiết
 2. Thứ vô bổ nhất trên đời chính là sự lo lắng. Nó chẳng khác gì bạn đang cầm một cái ô và chạy long nhong đợi trời mưa xuống vậy
 3. Bạn có biết điều khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tội tệ là gì không? Đó chính là ở thái độ của bạn đấy
 4. Hãy luôn nhớ rằng, chẳng có niềm vui nào là kéo dài mãi cả. Và cũng đừng quên: Nỗi đau, sự thử thách cũng tuân theo quy luật này
 5. Có khi nào bạn đã nghe thấy câu: “Đẹp trai không bằng chai mặt” chưa? Cố gắng mãi cuối cùng cũng sẽ có được kết quả, vì cứ đứa nào NHÂY đứa đó sẽ thắng.
 6. Cứ như loại hoa dại vậy, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh, thời tiết khắc nghiệt nhất, hoặc là ngay cả khi người đời có cho là bạn không thể.
 7. Thái độ và tính cách là hoàn toàn khác nhau, đừng nên so sánh chúng. Tính cách của bạn nói lên con người bạn, thái độ thì lại tùy thuộc vào con người bạn. Bậy đó!
 8. Sống là phải có ước mơ, nhưng đừng nghĩ có ước mơ là sẽ thành công. Mà phải nhớ thành công còn nhiều thứ lắm đó, cần phải cố gắng nhiều lắm luôn
 9. Đấy, nói đến cố gắng. Đương nhiên không phải cứ cố gắng là sẽ thành ông. Nhiều lúc đem hết tất cả của bản thân ra rồi mà vẫn thất bại như thường á.
 10. Dây cà nó ra dây muống. Cái thất bại mà chính bạn đang gặp đôi khi lại là bài học được nhiều hơn cả thành công. Bởi lẽ, thất bại thì bạn mới biết điểm dừng và nên CỐ hơn ở chỗ nào.
 11. Mỗi người là một cá thể riêng biệt, chẳng có ông nào giống ông nào. Nên đừng bắt chước nhay là cái mẹ gì. Ông trời tạo ra địa chấn, và bạn sẽ có một điểm nhất riêng mà chẳng giống ai :)))
 12. Bạn nhận được sự tôn trọng từ người khác, hãy tôn trọng lại họ nhé. Còn nếu họ không tôn trọng bạn, thì bạn VẪN cứ tôn trọng họ. Kakaka, đừng để hành động của người khác làm ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bạn ha. Như trên á, bạn là bản thân bạn chứ có phải ai khác đâu.
 13. Đời người thì chỉ có một hoy, vì thế hãy làm những gì khiến bạn vui, hạnh phúc và ở bên người khiến bạn mỉm cười thì tuyệt vời rồi.
 14. Cuộc sống đang dồn bạn vào bước đường cùng, đừng vọi gục ngã và cũng đừng hỏi “tại sao lại là tôi? mà hãy thét to: Cứ thử tôi đi!”
 15. Nếu bạn có một bí mật, đừng giao nó cho một ai, bỏi ngay cả bạn còn không giữ được thì còn trông đợi vào bố con ông nào nữa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *