Tại sao Chia tay, người ta lại BLOCK nhau?

Chia tay và Block
Bạn có biết lý do của việc người ta hay làm nhất sau khi chia tay là block nhau không?

ヾ Bởi đó là cách nhanh nhất để bạn không thấy đau lòng. Vì dù lý do chia tay của bạn là gì, ai là người đúng người sai thì chúng ta luôn có cái cảm giác yếu lòng vào bất cứ khi nào.

ヾ Chúng ta sẽ tìm tới chiếc điện thoại, tìm tên người ấy trên mạng xã hội, tò mò người ấy có đăng gì không? Đang làm gì và cảm thấy thế nào, rồi rất có thể trong một phút giây nào đấy, bạn nhắn tin cho người cũ, rồi không may cái LỠ trong truyền thuyết là bạn nhấn L.I.K.E tấm hình người ta chụp cùng ai đó, rồi sau thấy hối hận vch.

ヾ Mắt không thấy, lòng không đau, Block người cũ không hẳn là căm hận người ta tới mức không muốn nhìn mặt, mà là sợ sau tất cả bạn vẫn còn hy vọng quay trở về bên người ta lúc họ đã sẵn sàng bước sang một trang mới rồi.

ヾ Lý do thứ hai, là bạn chẳng thể biết con người ta sẽ thay đổi như thế nào. Rõ ràng là người có lỗi nhưng liên tục đóng vai nạn nhân bằng cách đăng dăm ba cái sờ to ry sầu thảm, trách móc này nọ hay ngày ngày nhắn tin LÀM PHIỀN. Người trẻ con như vậy, chia tay xong coi như là sáng mắt ra, block cho nhẹ nợ, đỡ ảnh hưởng tới tâm tình.

ヾ Lý do thứ ba, là đơn giản để cho người mới yên tâm, bởi bạn biết đấy người yêu cũ của người yêu nó luôn là một cái gì đó rất đỗi abc, khá ám ảnh của bất kỳ ai trên thế giới này. Điều này cũng không phải là bắt buộc hay quá đáng mà tùy vào sự lựa chọn của bạn.

ヾ Mà nói đi cũng phải nói lại, Block hay không thì cũng đíu giải quyết được việc quên hay không quên người ta cả. Chặn người ta được, nhưng trong lòng còn nhớ từng con số trong số điện thoại người ấy, nhớ người đó thích gì, ghét gì, hay nụ cười cái nắm tay của người cũ thì cũng chỉ là công cốc thôi, có đúng không? Nếu đã không thể quay lại, thì cái mà bạn cần Block ngay lúc này chính là block được “cảm giác” chứ không đơn thuần là một cái tên để hạnh phúc hơn trong hiện tại nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *