Có bao giờ bạn như vậy chưa?

Có bao giờ bạn như vậy

Có bao giờ bạn như vậy chưa?

Một cái khoảng thời gian ngắn nào đó trong cuộc đời của bạn, bạn sẽ vô tình bắt gặp được một người nào đó mà bản thân bạn cảm thấy rất hài lòng. Họ khiến cho bạn thấy được yêu và muốn yêu, họ khiến cho bạn được cười, khiến cho bạn là chính mình…?

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, rất ngắn, bạn không nghĩ là mình sẽ yêu họ, trong một khoảng thời gian ngắn thôi bạn không nghĩ là mình nảy sinh tình cảm với họ. Nhưng rồi, sau một chuyện nhỏ bất chợt sảy ra, bạn sẽ nhớ tất cả những gì họ làm với bạn và bạn không thể nào quên được họ.

Có bao giờ bạn như vậy chưa? Giống như là kiểu mình mới gặp người đó chỉ vài ngày thôi vậy, hay là mới lần đầu hẹn hò thôi, bạn cảm thấy mình YÊU, cảm thấy người đó thật tuyệt. Nhưng, cũng chỉ sau một khoảng thời gian cũng NGẮN……………….! Mọi thứ Biến mất.

Bạn có bao giờ chưa? Cảm giác của bạn thế nào? Tại sao mình mới vừa có được một người mà mình cảm thấy chịu mở lòng, mới vừa có một người gần như là tuyệt vời với mình, Nhưng đột nhiên lại biến mất một cách NHẠT đến như vậy? Hụt hẫng đến lạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *