Độc toàn thân nhất định phải đọc ngay

Độc thân nhất định phải đọc

ヾ Nếu bạn gửi tin nhắn cho người bạn thích mà người ấy không trả lời lại, thôi nghỉ đừng gửi tiếp nữa vì sao thì tự hiểu rồi đấy.

ヾNếu không có ai bên cạnh, mà cảm thấy cô đơn quá ấy mà, bạn hãy học cách nghe nhạc, đọc sách, xem phim một mình đi, thú vị phết đấy.

ヾCó thời gian rảnh rỗi thì hãy dành nhiều hơn bên cạnh người thân của bạn nha.

ヾBạn có tin vào “tiếng sét ái tình”, tin rằng ở nơi nào đó đang có người âm thầm đợi bạn? Hãy cứ tin đi nha, bạn sẽ sớm tìm thấy người ấy thôi.

ヾNgây thơ và trong sáng là tốt, giả sói giả nai cũng được. Nhưng ko biết phân biệt trường hợp để ngây thơ sẽ trở thành người có những hành vi ngốc nghếch, ngớ ngẩn à nha.

ヾNên học cách thừa nhận, chấp nhận đau khổ. Có những chuyện hợp để giữ trong lòng, có những nỗi đau hợp để quên đi không để lại chút tàn tích.

ヾCần gì quá nhiều người theo đuổi, chỉ cần một người “chất lượng” thôi là đủ. Chắc chắn phải là người mang lại cho bạn cảm giác an toàn, yêu và được yêu thế thôi.

ヾChúng bạn cũng vậy, không cần quá nhiều, một vài người bạn chí cốt để khi không có người yêu bên cạnh bạn chẳng bao giờ phải thốt lên ”Ôi, mình cô độc quá!”

ヾMua sắm cũng tốt mà, mua những bộ trang phục mà mình thích, thấy hợp với bản thân, cần gì trông đợi vào sự tán thưởng của người khác, chỉ cần bạn thích, bạn hài lòng và thấy tự tin là được.

ヾNhớ nha, Đừng vì cô đơn mà sẵn sàng nắm lấy tay bất cứ ai, như vậy sẽ không công bằng cho cả hai.

ヾDù thế nào đi chăng nữa, đừng mãi đuổi theo một người không xứng đáng. Một cánh cửa khép lại, chắc gì mọi chuyện đã là kết thúc!

ヾYêu cũng được, không yêu cũng có chết được đâu đúng không? nhưng mà bản thân nhất định phải tự tin và cái quan trọng là phải NGON, à nhầm phải xinh.

To be continued…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *