Khi bạn cảm thấy áp lực quá thì nên làm gì?

Áp lực quá thì nên làm gì

ÁP LỰC QUÁ THÌ NÊN LÀM GÌ?

✓ Cần được ngủ đủ giấc, bớt đi những phiền muộn hông đáng có đi nha

✓ Thay đổi “sờ tai” tóc chẳng hạn, bỏ ngay những thứ ăn vặt đi, cả điện thoại nữa, khóc lóc thậm thụt cái khỉ gì giờ này, đừng có mà thức khuya, đừng cố đày đọa mình nữa

✓ Khởi động ngày mới với một ly sữa ấm, hông thì một cốc nước ấm thôi cũng được, cải thiện tốc độ làm việc lắm đó.

✓ Tuyệt đối không nhịn ăn sáng nha, sống để mà ăn mà ăn để mà sống. Kiểu gì cũng phải ăn, ăn để khỏe mạnh mà còn còng lưng ra mà chống chọi với đời nữa chớ.

✓ Ahihihi đừng có thô lỗ quá, thử dịu dàng chút coi, hãy nhớ luôn tốt bụng với mọi người, thương người nữa. Đừng có lúc nào cũng than vãn về cuộc đời, hay là kể khổ các thứ.

✓ Uống nhiều nước zô, cho mặt nó đỡ sệ, tập ăn xanh uống sạch, bớt ăn mặn đê thì tốt cho sức khỏe lắm đó. Thay vì ăn đường, bánh kẹo hay là chất béo, thì ăn nhiều hoa quả vào.

✓ Đừng quá cầu kỳ trong ăn mặc, sạch đẹp, tự tin là được. Mà nên nhớ, tắm đều đặn nhé. Trâu bò lâu ko tắm, thì cũng kệ sơ nó, nó là trâu bò, mình là con người cơ mà, nó lại liên quan quá mà đi so sánh, Ok!

✓ Bớt nổi đóa đi nha, thay vào đó thì cười tươi phát coi, thấy đời tươi trẻ hơn không.

✓ Cho phép mình được nghỉ ngơi, thư giãn ngày hai ngày chi đó. Thử một lần chơi nhớn, xem có vãi đái ra quần với một bộ phim kinh dị thử xem, hay ho phết đấy.

✓ Có bao giờ thay đổi bản thân, thay đổi hoàn toàn ngoại hình chưa, tới đi ngại ngùng chi, bỏ đi những thứ vô dụng đi mà LÀM NGƯỜI, cho không gian sống nó phong phú.

✓ Ra ngoài kia kìa, bao nhiêu là thứ hay ho cùng những điều thú zị, trai xinh gái đẹp cả rổ ra đấy, gặp gỡ nhiều người mới cũng tuyệt lắm chứ bộ

✓ Ngày rảnh thì cho đúng chất NGHỈ NGƠI đi, nhâm nhi tách trà, oh oh! tăng khả năng tập trung phết đấy không đùa đâu. Đi bộ dạo vài vòng hít khói bụi, à nhầm hít không khí trong lành cải thiện khối thứ chứ đâu riêng hiệu quả làm việc.

✓ Ôi sồi! còn nhiều nhiều lắm. Ba cái thứ ÁP LỰC, hay là SỜ CHÉP ấy à? Tuổi…?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *