Như thế nào mới là yêu đúng người?

Nếu em lựa chọn được một người đàn ông thực sự tốt trong cuộc đời mình, Em sẽ chẳng cần trưởng thành nữa đâu. Một khi em đã ngày càng trưởng thành và mạnh mẽ, thì có nghĩa là người đàn ông đó mà em lựa chọn chưa thực sự đủ tốt…

Như thế nào là yêu đúng người

Em hãy nhớ cho rằng, lựa chọn một người đàn ông, không cần có quá nhiều tiêu chuẩn, chỉ cần người đó yêu thương em là đủ! Một thằng con trai có nhiều tiền cỡ Biu Gết, ẹp choai như Song Jong phắn, có trí tuệ và dẻo mép… nếu anh ta không thương em thì tất cả những thứ đó đều trở nên vô nghĩa.

Em có biết không, dù em có yêu người đó như thế nào, thì em phải hiểu rằng, YÊU – thì người chủ động sẽ là người đàn ông. Nếu mà người đàn ông đó không chủ động, thì thà…

Nếu hôm nay em cô đơn, em không có người đồng hành, hãy cứ sống vui vẻ. Lúc này nó như là một loại cảnh giới thượng thừa ấy. Em có thể một mình đi khắp nơi, làm quen với nhiều người bạn mà chẳng phải nghĩ ngợi chi nhiều. Tan làm, em đón chuyến xe sớm nhất, phi về nhà và tận hưởng cái sự “riêng tư” của bản thân. Cô đơn không hề đáng sợ, mà có thứ đáng sợ hơn nữa cơ, đó chính là có người đồng hành mà sao trong lòng vẫn thấy cô đơn.

Cuộc sống thì muôn màu lắm, có người phù hợp nhưng em lại chọn không yêu, có người hết lòng yêu em nhưng lại không phải người phù hợp. Em có muốn biết mình yêu hay không yêu? Hãy đừng dùng đôi tai, mà hãy nhìn bằng mắt. Hãy xem người đó cố gắng bao nhiêu, đừng hỏi cậu ta đã làm được những gì, có được gì. Hãy hỏi trực tiếp nụ cười và nước mắt của em. Một người luôn khiến em rơi lệ, điều kiện có tốt đẹp tới đâu thì cũng… Một người sưởi ấm con tim em, luôn khiến em cười vui cho dù phải chịu khổ thì cũng đáng lắm chứ.

Thà cười tươi chịu khổ còn hơn hưởng thụ trong nước mắt.

Nếu em đang tìm kiếm một người để đi đến hết con đường, hãy tìm một người chịu đặt ảnh của em vào trong ví tiền của anh ta, một người đàn ông sẵn lòng để em NGẠP một phát và lưu lại đấu vết trên người, người đàn ông dám viết về những điều thú vị của em trên mạng xã hội, người đàn ông dám để cho em BIẾT TẤT về anh ta, một người đàn ông nếu khi em dận dỗi đòi chia tay một cách vô cớ cũng không vứt bỏ mà ôm chặt lấy em không để em ra đi, sẵn sàng chịu trách nhiệm và đối tốt với em cả đời thì còn gì bằng.

Nếu mối tình đang dang dở và đang khiến em trở nên tệ hại, tiếc rằng em đã chọn nhầm người rồi. Nếu ai đó thật sự yêu thương em, cho dù phải chịu đựng thế nào thì sẽ không dễ dàng để em rời xa. Em cũng nên biết rằng, có những loại người luôn mồm nói yêu thương các kiểu con đà điểu, nhưng thực sự sẽ càng rời xa, chẳng qua nó chỉ là lời nói dối mà thôi. Tình yêu đích thực thì sẽ có một kết quả, mà nếu không có kết quả thì nó chỉ là “Đã từng yêu” mà thôi.

Đàn ông tốt chăm sóc cho cuộc sống của bạn, đàn ông tồi chăm sóc cho tình cảm của bạn!

Cho dù em yêu ai, kết quả sẽ chỉ có một. Người cùng em đi đến cùng, đó mới là tình yêu đích thực. Hạnh phúc nhất của một người, chính là lúc tìm được đúng người, người đó yêu thương, chiều chuộng em, bao dung cho tất cả những thói quen của em, yêu tất cả những thứ XÀM XÍ ĐẾ của con người em nữa.

Những tổn thương mà người đàn ông đem đến cho em, không cứ phải là anh ta yêu người khác, mà anh ta sẽ khiến em thấy thất vọng khi cứ mòn mõi trông chờ, khi em cảm thấy yếu đuối mà chẳng thể nhận được lời an ủi.

Người đàn ông thông minh sẽ chiều chuộng người phụ nữ của mình và nó khiến những người đàn ông khác chịu không nổi tính xấu của cô ấy. Người đàn ông ngốc nghếch sẽ dùng tính xấu của mình khiến người phụ nữ của mình trở nên chán ghét với tất cả những tên đàn ông tới xoăn xoe nịnh bợ.

Em hãy nhớ: Thà tìm được một người đàn ông không có quá nhiều tiền nhưng lại thoải mái đưa tiền cho em tiêu, còn hơn những anh chàng rõ ràng có nhiều tiền mà lại kỳ kèo từng khoản. LỐP của thằng đàn ông căng hay lép không quan trọng, quan trọng là có bao nhiêu tiền tiêu lên người con gái của họ. Đừng bao giờ nghĩ tới tình yêu không vật chất, ở cái thời đại này ai ai cũng cảm thấy mẫn cảm với tiền bạc lắm, người chịu chi tiền mà làm bằng chính mồ hôi nước mắt của mình vì đứa con gái mình yêu thương thì chứng tỏ nó yêu em thật lòng, còn những thằng kiệt xỉ thì mãi chỉ yêu bản thân mình thôi.

Là một thằng đàn ông, đối với người phụ nữ yêu bạn, bạn có thể để cô gái ấy khóc, để cô ấy tủi thân, nhưng đừng khiến cô ấy yên lặng, bởi nếu một cô gái trở nên ít nói và im lặng là khi nỗi đau hằn sâu nhất, là tiếng khóc bi thương của những cô gái. Bạn nên biết rằng, phụ nữ rất thích dốc bầu tâm hự, dù cuộc sống có khó khăn và khổ sở, cho dù cô ấy không có tâm sự gì, cô ấy cũng muốn kể với bạn tất cả những điều liên quan đến cô ấy, đó là cách tốt nhất mà cô ấy yêu bạn.

Nếu có một ngày, người con gái ấy bỗng trở nên yên lặng, các bạn đã không còn trở lại như xưa nữa rồi…

Sưu tầm thôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *