Photographer by me – Trirangsun

Một vài chiếc ảnh ko xịn nhưng đc cái mịn, Photographer by me. Yes chính là tui cùng các em mo đồ chưa chuyên. Sau nhiều lần rủ rê vài cốc cafe thì các em đồng ý đi làm mẫu miễn cmn phí. Bù lại thì sẽ có những cú đấm liên hoàn cước khiến đôi mắt bồ câu con đậu con bay của tôi bị thâm đen.

Hahaha… nói thế thôi, chứ thích chụp ảnh lắm mà ko có mẫu. May mắn có các em chinh tươi không sợ nắng gió THỎA MÃN cái thú vui xa sỉ này.

Sau 7749 nghìn Pic ảnh thì cũng lụm ra được vài bức cũng gọi là “chả ra gì”. Thôi thì, méo mó có hơn ko, ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa. :))))))))))

Update 05-11-22, tiếp tục series những chiếc ảnh không thể chân thật hơn. Nhìn các em mẫu nghĩ cũng tội, nhưng mà thôi cũng kệ

Những cô em gái không hề giả trân
Những cô em gái không hề giả trân
Những cô em gái không hề giả trân part 2
Những cô em gái không hề giả trân part 2
Anh ẹp choai và 4 Sát thủ^^

Tụi này thì trc còn gọi là ế thâm niên, từ khi có đứa lấy tồng cái nó trở nên xa cách tận mấy bước chân, rủ đi ăn ốc chả đứa nào chịu. Ảnh trển là 3 đứa nằm trong bộ tứ quyền lực và Anh ẹp choai!

Đây là đại diện Nhỏ nhưng có võ. Gọi ẻm là Nhỏ đếch biết do quen mồm nên gọi từ bấy đến giờ. Kỷ lục nhỏ lổm một phát 2 quả trứng lộn, cô ơi cho cháu thêm 2 quả nữa, Gút chóp em. Được cái ăn nhiều mà không lớn, y chang mình :)))))))))

Một cô bạn người yêu theo đúng nghĩa bóng gió =)))

Người yêu (Nói bé, chứ ny ẻm biết đc lại táng cho ko hụt phát nào :))))))) ). Hahaha ẻm cùng tuổi, 2 con khỉ cùng leo 1 cái cây mà mãi tới giờ chưa tới ngọn. Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ.

Cty cũ MZ khá nhiều trải nghiệm vui có buồn....... cười cũng có

Mấy em cty cũ, chả biết chụp từ khi nào :)))))))))) tự nhiên thấy có trong máy nên cũng cho vào cho nó đông vui.

Cái này thì là chụp lén, CỨNG lắm mới chộp được vài pic đó^^

Thú vui tao nhã là đi BẮN TỈA, ông nào mà thích chụp ảnh thì cái này là cách luyện tay nghề ngon hết xảy, vừa free vừa chất chơi người dơi. Nhớ canh chuẩn vào, ko lại bị phát hiện và ăn đập ngay chứ chả đùa :))))))))

Đấy đang lia chụp mấy em xinh tươi, thì cơm tró nó cứ gọi là nhan nhản, thôi thì cho 1 pic này, thích nhá :)))))))

Các "Cê i âu" tương lai trong hội bạn thân... ai người ấy lo

Hai ông đực rựa, to như con tịnh. Mé, mỗi lần đi Hotel 3 thằng thì kiểu gì cũng bị kẹp some, tắc cmn thở với tụi nó.

Ối giồi ôi… nói chung là chụp ảnh nó nghiện lắm, thích là phệt thôi. Nghìn cái ảnh về lụm đc đúng 1 cái là còn may :))))))))

Còn nhiều nữa, mà cái web nó cùi quá, up lên nhiều nó đơ hột mơ…. để nén cái ảnh lại đã rồi post tiếp^^

Tubi continued…………..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *