Tình yêu có vị gì Em có biết không?

Tình yêu có vị gì Em có biết không? Liệu có phải vị ngọt nồng như thanh kẹo Anh tặng em nơi cuối con phố?

Khi bị rời bỏ, đừng cảm thấy tiếc nuối cho mình, hãy tiếc cho họ, vì họ đã đánh mất một người vô cùng tuyệt vời. Ai cũng xứng đáng được hạnh phúc, người khiến bạn khó chịu rời bỏ bạn, chính là tạo cơ hội cho người mới hoàn hảo hơn tìm đến với bạn.

Tình yêu có vị gì
Khi tình yêu đủ lớn, mọi thời điểm đều đúng cả!

Những người rời bỏ bạn không hề khiến bạn cảm thấy mình thật lạc lõng. Nếu như người đó khiến bạn cảm thấy dễ xúc động, đau đầu, hoặc bị tổn thương.. Thật tốt khi họ rời bỏ bạn!

Ai đó bước vào cuộc đời bạn đều có lý do với những cảm xúc của họ, rồi thời gian sẽ dạy cho bạn một bài học và trước sau gì họ cũng phải rời đi.

Thi thoảng bạn cũng cần đánh mất một ai đó để quay về với chính bản thân mình. Đánh mất một ai đó đồng nghĩa với việc để có chỗ trống cho đúng người bước vào cuộc đời bạn.

Lý do tại sao bạn đánh mất ai đó, cũng là một lần để ta dần trưởng thành. Thi thoảng người mà bạn muốn họ hiện diện trong cuộc đời có lẽ đó không phải là lựa chọn đúng đắn trong cuộc đời của bạn.

Thay vì quan tâm đến người đã bỏ bạn mà đi, hãy tập trung vào người luôn ở cạnh bạn, một ai đó luôn dành tình cảm cho bạn.

Nếu được lựa chọn, chỉ một lần thôi, tôi sẵn sàng chịu buồn một lần thay vì cứ mãi chịu đựng một mối quan hệ luôn khiến mình cảm thấy ngờ vực và đau khổ.

Nếu chỉ có một sự lựa chọn, tôi rất sẵn lòng chỉ có một người bạn thay vì có tới “hai chục” người bạn giả tạo cứ luôn ba hoa bên cạnh mình.

Tôi tin tất cả mọi người khi trải qua tan vỡ với một ai đó hay đánh mất một người bạn và sau đó bạn cũng sẽ tìm được một người bạn và một người yêu phù hợp hơn.

Nếu bạn trải qua những chuyện này và cảm thấy buồn bã và chẳng còn chút hy vọng, tôi muốn bạn nghĩ rằng, thay vì xấu hổ, thay vì suy nghĩ tại sao mọi chuyện chẳng bao giờ đầu xuôi đuôi lọt? Hãy tự hỏi bản thân rằng, cuộc sống là gì, nó sẽ mang lại cho bạn điều gì tốt đẹp hơn người đó, hay hơn cái tổ chức đó?

Không rơi nước mắt và giỏi chịu đựng, không để ai biết là mình buồn mời là kẻ mạnh mẽ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *