Trời lạnh rồi, Mình hẹn hò đi Em…!

Mình hẹn hò đi em

♡ Trời lạnh rồi, mình hẹn hò và yêu nhau đi em nhé. Hẹn hò và yêu nhau để cả hai cùng cảm thấy thật bận rộn. Yêu nhau để cả hai không còn cảm giác cô đơn mỗi khi gió đông về.

♡ Trời lạnh rồi, mình yêu nhau được chưa em. Yêu nhau để mỗi sáng thức dậy, em sẽ mỉm cười khi nhận được tin nhắn của anh, hay chỉ đơn giản với những dòng tin nhắn: “sáng thức dậy gió lạnh đó em à, hay là mình hẹn hò đi em!”

♡ Mình hẹn hò đi em, để được như những cặp tình nhân khác. Để mỗi khi đi đâu em có anh đi cùng, được cùng anh trò chuyện mỗi ngày, được cùng anh đi dạo trên các con phố, hay chỉ đơn giản là đi giải ngố Hồ Tây, nơi em vẫn thường lang thang những khi em buồn..

♡ Mình hẹn hò đi Em! Chiếc Wave chiến bố mua Anh vẫn thừa chỗ trống, chỉ cần em gật đầu thì mỗi ngày được ngồi đằng sau xe Anh. Bờ vai Anh tuy không đủ rộng lớn, nhưng sẽ là chỗ dựa vững chắc cho em, để em có thể dựa vào mỗi khi em buồn, em cô đơn nhất.

♡ Trời lạnh rồi, mình yêu nhau em nhé! Anh rất thích được cùng em đi shopping, được tự tay chọn đồ cho cả em và anh, bởi vì Anh đâu có con mắt chọn lựa. Chỉ cần được nhìn thấy em cười, như thế là ĐỤ rồi.

♡ Trời lạnh rồi, mình yêu nhau em nhé. Yêu nhau để những buổi cuối tuần, em không còn cảm thấy cô đơn trong căn phòng rộng lớn, không cafe một mình và sẽ không còn phải nhìn về một nơi nào đó xa xăm, vừa thưởng thức cafe vừa một mình lướt web. Em sẽ không còn cảm thấy lạc lõng khi mình yêu nhau, cuối tuần mình sẽ cùng nhau hẹn hò, sẽ cùng đi cafe, cùng đi xem phim, hay đơn giản là đi dạo quanh Hồ Tây chỉ để tìm một cái ghế đá. Thật tuyệt vời phải không em!

♡ Trời lạnh rồi, mình yêu nhau em nhé. Anh luôn muốn được quan tâm cho em, có cảm giác nhớ em mỗi ngày, được nghe giọng nói ấm áp của em. Anh cũng thích cảm giác đứng đợi em mỗi tối, chỉ là “đợi em trang điểm chút thôi”, nhưng sao cảm giác thật khác lạ!

♡ Mình yêu nhau Em nhé, yêu nhau để cả em và anh sẽ cùng nhau nắm tay đi chung một con đường, cùng nhau nhìn về một hướng có được không em. Mình sẽ cùng nhau hướng về tương lai, nơi đó có em có anh, có tiếng cười, có niềm vui và cả hạnh phúc. Em và Anh – mình sẽ ở bên nhau, cùng nhau chia sẻ những buồn vui của cuộc sống. Cùng nghĩ về “ngôi nhà và những đứa trẻ”, một tổ ấm nhỏ, ở nơi đó có em, anh và những thiên thần đáng yêu – kết quả tình yêu giữa em và anh, nơi ngập tràn niềm vui và hạnh phúc em nhỉ.

♡ Hạnh phúc đơn giản chỉ như vậy thôi có phải không em. Sẽ không cần quá phô trương hay làm những điều gì quá cầu kỳ cao sang. Hạnh phúc chỉ đơn giản là mình cùng nhau hẹn hò, là cảm giác mình nhớ nhau mỗi ngày. Muốn được ôm em thật chặt, hôn nhẹ lên trán, biết bao nhiêu niềm vui, hạnh phúc không thể diễn tả hết được để cảm nhận được rằng mình yêu nhau nhiều như thế nào, những ngày vắng em nỗi nhớ trong Anh như da diết hơn.

Em à! trời lạnh rồi đó, Mình hẹn hò và yêu nhau đi em!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *